Ngày 31/01/2018 tại hội quán Cát Tây; CLB Keieijuku Hải Phòng đã tổ chức sinh hoạt đón chào Xuân Mậu Tuất 2018.

000a709

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đại diện doanh nhân học viên Kei2 cùng BCN và các doanh nhân học viên Kei1. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Keieijuku Hải Phòng; Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

000a710

Thời gian qua, CLB Keieijuku Hải Phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực. 25 doanh nhân học viên Kei1 đã tốt nghiệp Keieijuku Hải Phòng khóa 1; tiếp đó là 30 doanh nhân học viên Kei2 tham gia Keieijuku Hải Phòng khóa 2. Trong 14 ngày thực tập tại Nhật Bản, các doanh nhân học viên Kei1 đã phát huy tốt khả năng nghiên cứu, được các chuyên gia giảng viên đến từ Jica đánh giá tốt. Kei Hải Phòng đã liên kết với Kei Hà Nội và Kei TP Hồ Chí Minh nhằm xây dựng cộng đồng Keieijuku Việt Nam ngày một phát triển.

Thời gian tới CLB Keieijuku Hải Phòng đã đề ra một số hoạt động chuyên sâu, trong đó việc ứng dụng các kiến thức từ Keieijuku vào quản trị kinh doanh được chú trọng. Thông qua hoạt động của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, các doanh nhân học viên Keieijuku tiếp tục kết nối hướng tới một cộng đồng Kei bền vững không chỉ tại Hải Phòng mà sẽ liên kết chặt chẽ với Keieijuku các tỉnh thành và toàn quốc.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua425
mod_vvisit_counterTất cả297677

Hiện Đang Trực Tuyến: 5