Ngày 2/2/2018, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với đại diện Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng đã trao 50 xuất quà Tết cho 50 em học sinh nghèo vượt khó trong quận Lê Chân ở các trường và TT: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu; Trung tâm GDNN- GDTX quận Lê Chân và Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ.

000a711

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm thực nghiệm ứng dụng phát triển kỹ năng mềm cho trẻ em trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng với vai trò kết nối, được lãnh đạo Hội và nhà tài trợ nhiệt tình hưởng ứng.

000a712

Với 50 xuất quà Tết (300.000đ/xuất) dành cho học sinh nghèo vượt khó của ba trường thuộc quận Lê Chân là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực giúp các cháu học sinh nghèo vượt khó cố gắng vươn lên trong học tập, tu dưỡng đạo đức, là những công dân tốt trong tương lai.

000a713

Phát biểu chào mừng của Ban giám hiệu các trường tiểu học và Lãnh đạo Trung tâm GDNN- GDTX quận Lê Chân

000a714

Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và nhà tài trợ là Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng.

000a715

Hy vọng trong thời gian tới, Trung tâm thực nghiệm ứng dụng phát triển kỹ năng mềm cho trẻ em trực thuộc Hội sẽ tiếp tục có những gắn kết, mang đến cho học sinh các trường tiểu học những sự kiện và kỹ năng mềm thú vị, thiết thực.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua425
mod_vvisit_counterTất cả297677

Hiện Đang Trực Tuyến: 5