Ngày 5/2/2018; Ban quản lý đào tạo trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng đã tổ chức giao lưu đón chào năm mới 2018.

000a716

Năm 2017, Ban quản lý đào tạo đã có nhiều hoạt động khởi sắc, cụ thể là: Ban đã tham mưu cho Hội lập đề án đào tạo bồi dưỡng Giám đốc giỏi được UBND thành phố phê duyệt, chương trình được hỗ trợ của Jica và sự kết hợp nhiệt tình VJCC. Sau chuyến thực tập 14 ngày ở Nhật Bản, lớp Keieijuku khóa 1 Hải Phòng kết thúc và đã khai giảng lớp Keieijuku khóa 2. Ban đã tổ chức 3 lớp trung hạn, 2 lớp ngắn hạn thu hút đông đảo các doanh nhân học viên tham gia.

Trong năm 2018, Ban quản lý đào tạo tiếp tục phát huy thế mạnh; Kết thúc lớp Kei2, tổ chức tốt chuyến thực tập tại Nhật Bản cho 30 doanh nhân học viên; khai giảng lớp Kei3. Mở thêm 3 lớp đào tạo giám đốc giỏi hệ trung hạn và 3 lớp đào tạo ngắn hạn cho các cán bộ quản lý. Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Ban quản lý đào tạo đã được UBND thành phố Hải Phòng tặng bằng khen. Chương trình giao lưu đón chào năm mới 2018 do Ban quản lý đào tạo trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Minh Trí

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua425
mod_vvisit_counterTất cả297677

Hiện Đang Trực Tuyến: 5