Ngày 23/7/2018, Chánh văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và Chủ nhiệm CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội đã tới thăm và tặng hoa doanh nhân hội viên cựu chiến binh Bùi Mạnh Đức- HTX Thương mại và Dịch vụ Hải Đông nhân tháng bảy tri ân.

0b30

Thời gian qua HTX Hải Đông đã có nhiều hoạt động tích cực trong sản xuất kinh doanh. Mặt hàng mây tre đan xuất khẩu của HTX đã tìm được chỗ đứng trong thị trường trong và ngoài nước. HTX cử cán bộ theo học lớp Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp do Hội KHPT NNLNT Hải Phòng kết hợp với Viện VJCC tổ chức. CCB doanh nhân Bùi Mạnh Đức là thành viên tích cực của CLB Thơ Đất Cảng.

Đặc biệt công tác chính sách xã hội được HTX quan tâm. Gia đình các thành viên CCB là CBCNV HTX được quan tâm cụ thể. HTX đã qui tụ được nhiều hài cốt liệt sĩ mang về an táng tại quê nhà. Nhân kỷ niệm ngày 27/7, HTX Hải Đông đã tổ chức chương trình tri ân, nhằm tôn vinh chiến công người lính cụ Hồ năm xưa, cũng như gặp gỡ hội tụ thân nhân của người lính hôm nay với đạo lý uống nước nhớ nguồn.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345237

Hiện Đang Trực Tuyến: 1