Ngày 26/9/2018 tại trụ sở Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, số 9 đường Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; Văn phòng Hội đã tổ chức chúc mừng sinh nhật Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch thường trực, trưởng ban đào tạo Hội.

0c09

Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuấn sinh ngày 26/9/1946, anh nguyên là Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ thành phố Hải Phòng, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học giá trị được ứng dụng trong thực tế mang lại hiệu quả cao. Từ khi nghỉ hưu, anh tham gia ban lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng. Năm 2015, anh cùng các cộng sự thực hiện đề án “Đào tạo Giám đốc Doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp giỏi trên địa bàn thành phố Hải Phòng”; Đề án đã được UBND thành phố Hải Phòng nghiệm thu phê duyệt và cho triển khai. Từ năm 2015 đến nay, đã hơn 3 năm thực hiện đề án, có hàng trăm các doanh nhân, doanh nghiệp được đào tạo ở các hệ: dài hạn, trung hạn và ngắn hạn mang lại kiến thức và hiệu quả thiết thực để các doanh nhân học viên có thể ứng dụng ngay vào quản trị doanh nghiệp mà mình đang công tác. Đặc biệt khóa học Giám đốc chiến lược keieijuku đã có hai chuyến thực tập tại Nhật Bản do Jica tài trợ và chuẩn bị khởi hành chuyến thứ ba.

0c10

Chúc mừng sinh nhật Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuấn, chúc anh thêm sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc tiếp tục cống hiến trong hoạt động Hội và công tác đào tạo doanh nhân giỏi cho thành phố Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua240
mod_vvisit_counterTất cả334808

Hiện Đang Trực Tuyến: 5