Ngày 10/1/2019, đoàn Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng do ông Đinh Thành Công- nguyên Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội KHPT NNLNT Hải Phòng làm trưởng đoàn, đã tới thăm Trung tâm tư vấn và giáo dục bằng can thiệp sớm Minh Lâm, có địa chỉ tại thôn 1, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

0d28

Theo cô giáo Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch HĐTV: Trung tâm tư vấn và giáo dục bằng can thiệp sớm Minh Lâm có 6 giáo viên được đào tạo cơ bản; Trung tâm hiện có 20 học sinh là các cháu có độ tuổi từ 3 tuổi đến 14 tuổi. Các cô giáo có hồ sơ, bằng cấp về quá trình giảng dạy chăm sóc trẻ đặc biệt; các cháu học sinh có hồ sơ cá nhân, hồ sơ bệnh án chu đáo.

0d29

Còn theo cô giáo Vũ Thị Trâm- Giám đốc TT: Các cô giáo tham gia giảng dạy ở trung tâm đều xuất phát từ cái tâm, cái thiện, yêu thương trẻ em nhất là trẻ em khuyết tật; Trung tâm đã hỗ trợ tích cực các gia đình chăm sóc, dạy dỗ các cháu, để bố mẹ các cháu yên tâm công tác.

Thời gian tới Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng sẽ có những hỗ trợ tích cực cho trung tâm, giúp trung tâm có thêm điều kiện để nuôi dạy các cháu chu đáo hơn, hoàn thiện hơn.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345232

Hiện Đang Trực Tuyến: 1