Sáng 27/2/2019, Hội Làm vườn tổ chức Tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tại Trung tâm dạy nghề quận Dương Kinh. Tham dự hội nghị có đại biểu đại diện lãnh đạo các Chi hội các quận, huyện trên địa bàn thành phố cùng Ban chấp hành Hội làm vườn , các đại biểu khách mời đại diện các doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ, các sở Nội vụ, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các Hội trong khối thi đua. Phó Chủ tịch Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài thành phố Đinh Thành Công và Chánh Văn phòng Hội Đào Viết Nhật tham dự.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Xuân Sang, Chủ tịch Hội làm vườn, Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019 do bà Phó Chủ tịch Hội trình bầy. Báo cáo nêu bật kết quả đạt được bao gồm công tác tổ chức Hội, công tác bồi dưỡng và tập huấn kỹ thuật, công tác xây dựng các mô hình điểm, cải tạo vườn ao chuồng (VAC), phát triển trang trại, cho vay vốn và công tác thi đua khen thưởng. Báo cáo cũng nêu ưu điểm và những tồn tại, hạn chế trong năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

alt

Phát biểu tại Hội nghị, Phó chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Đinh Thành Công chúc mừng những kết quả công tác mà Hội làm vườn đã đạt được trong năm 2018, mong muốn trong năm 2019, Hội làm vườn thành phố tiếp tục giành được nhiều thành tích hơn nữa, đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài thành phố. Ông Đinh Thành Công cũng điểm qua một số hoạt động chính của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trong năm qua, giới thiệu một số hoạt động chính của Hội trong năm 2019, đặc biệt là Chương trình đào tạo và bồi dưỡng giám đốc, quản trị doanh nghiệp giỏi, đề nghị các doanh nghiệp nông nghiệp cùng nghiên cứu, tham gia Chương trình đào tạo trên.

Hội nghị tổng kết công tác năm của Hội làm vườn thành phố kết thúc trong không khí vui vẻ mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Đào Viết Nhật

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay90
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345235

Hiện Đang Trực Tuyến: 1