Ngày 22/3/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng Plaza số 19 Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết, biểu dương Doanh nhân Doanh nghiệp năm 2018.

0d93

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương HH DNNVV Việt Nam; lãnh đạo UBND TP Hải Phòng; đại diện các Sở, Ban ngành, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, các Hiệp hội bạn bè trong thành phố, Ban lãnh đạo cùng toàn thể hội viên HHH DNNVV TP Hải Phòng.

0d94

Sau báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của HH DNNVV Hải Phòng; Ông Nguyễn Văn Thân- Chủ tịch HH DNNVV Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe bài phát biểu và chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng.

0d95

Trong hội nghị có 9 doanh nghiệp được kết nạp trở thành hội viên mới HH DNVVV Hải Phòng; 10 doanh nghiệp được nhân bằng khen của UBND TP Hải Phòng; 21 tập thể và 20 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay90
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345235

Hiện Đang Trực Tuyến: 1