Ngày 18/4/2019 tại Trung tâm tư vấn và giáo dục bằng can thiệp sớm Minh Lâm có địa chỉ tại thôn 1, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân Ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4.

0g48

Tham dự có đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; các cô giáo cùng các cháu học sinh trung tâm và đại diện một số phụ huynh học sinh. Trung tâm tư vấn và giáo dục bằng can thiệp sớm Minh Lâm trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng hiện có 20 học sinh là các cháu có độ tuổi từ 3 tuổi đến 14 tuổi.

0g49

Các cô giáo có hồ sơ, bằng cấp về quá trình giảng dạy chăm sóc trẻ đặc biệt; các cháu học sinh có hồ sơ cá nhân, hồ sơ bệnh án chu đáo. Các cô giáo tham gia giảng dạy ở trung tâm đều xuất phát từ cái tâm, cái thiện, yêu thương trẻ em nhất là trẻ em khuyết tật;

0g50

Trung tâm đã giúp gia đình chăm sóc, dạy dỗ các cháu, để bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4 đã để lại những tình cảm đặc biệt trong lòng người tham dự.

PV

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTất cả333556

Hiện Đang Trực Tuyến: 1