Ngày 15/6/2019 văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tới tham quan quảng trường Nguyễn Tất Thành ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

0h07

Công trình được khánh thành ngày 19/5/2015, từ khi khánh thành đến nay Quảng trường Nguyễn Tất Thành trở thành điểm nhấn của của trung tâm thành phố với không gian thoáng mát, là điểm vui chơi của các tầng lớp nhân dân Tuyên Quang.

0h08

Hàng năm, Quảng trường Nguyễn Tất Thành thu hút khoảng trên 100 nghìn lượt người đến tham quan, dâng hương, báo công và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí; đặc biệt thu hút lượng khách vào những dịp Lễ, Tết hay sự kiện chính trị, văn hóa xã hội lớn của tỉnh, đất nước.

0h09

Tháng 8 âm lịch hàng năm, Quảng trường Nguyễn Tất Thành được chọn là nơi tổ chức Đêm hội Trung thu- một trong những nội dung chương trình của Lễ hội Thành Tuyên. Lễ hội này đã được kỷ lục Guiness xác lập: “Đêm hội có nhiều mô hình đèn Trung thu độc đáo và lớn nhất Việt Nam”, “Mâm cỗ Trung thu lớn nhất Việt Nam”, “Cặp đèn lồng lớn nhất Việt Nam”. Đây là đêm hội độc đáo, là nét đẹp văn hóa riêng có của quê hương Tuyên Quang.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTất cả333556

Hiện Đang Trực Tuyến: 1