Ngày 16/10/2019; lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội KHKT thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019- 2024; diễn ra tại Trung tâm Hội nghị thành phố.

0i66

Tham dự có đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố; đại diện Liên hiệp các Hội KHKT các tỉnh thành bạn bè; đại diện các Sở, ban ngành, các Hội trong thành phố cùng đông đảo đại biểu các Hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội.

0i67

Sau hội nghị phiên thứ nhất, là phiên họp chính thức của Đại hội. Đại hội đã nghe diễn văn khai mạc; nghe báo cáo hoạt động nhiệm kỳ VI và hướng hoạt động nhiệm kỳ VII; nghe các tham luận của các Hội, TT, CLB thành viên; nghe phát biểu của lãnh đạo cấp trên. Với các thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân đã được lãnh đạo các cấp trao tặng bằng khen và giấy khen.

0i69

Đại hội đã bầu ra BCH khóa VII nhiệm kỳ 2019- 2024; Tiến sĩ Hoàng Văn Kể- Chủ tịch khóa VI tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu là Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng khóa VII.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay740
mod_vvisit_counterHôm qua870
mod_vvisit_counterTất cả384939

Hiện Đang Trực Tuyến: 4