Ngày 14/7/2020, đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với Trung tâm Gia Minh ở xã Gia Minh, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng.

0k52

Đón đoàn có toàn thể ban lãnh đạo Trung tâm Gia Minh. Phát biểu chào đón, ông Trịnh Quốc Hùng- Giám đốc TT Gia Minh cảm ơn sự quan tâm của Hội KHPT NNLNT Hải Phòng tới Trung tâm, và giới thiệu với đoàn tổng quan hoạt động của Trung tâm Gia Minh hiện nay.

0k53

Phát biểu chúc mừng, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KLHPT NNLNT Hải Phòng đánh giá cao hoạt động của Trung tâm Gia Minh trong thời gian qua, chúc TT có thêm những thành tích mới trong hoạt động thời gian tới. Phát biểu giao lưu, ông Nguyễn Quang Toàn- nguyên Giám đốc TT Gia Minh, đã kể lại những kỷ niệm trong hoạt động của TT, nhất là những gắn bó trong hoạt động Hội với TT suốt thời gian qua.

0k54

Tiếp đó, đoàn Hội KHPT NNLNT HP đã đi tham quan TT, hiện nay với gần 700 học viên và 170 CB CNV, TT đã tạo lên một môi trường học tập, chữa bệnh, rèn luyện tốt với không gian xanh, sạch đẹp, hướng thiện. Chuyến thăm và làm việc của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tới Trung tâm Gia Minh đã thu được những kết quả tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay245
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379681

Hiện Đang Trực Tuyến: 6