Ngày 22/7/2020, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020) tại HTX Thương binh Hải Đông số 753 đường Ngô Gia Tự, TP Hải Phòng.

0k60

Tham dự có đại diện các tổ chức Hội doanh nhân doanh nghiệp trong thành phố; đại diện chính quyền địa phương; các văn nghệ sĩ Hải Phòng; cùng đông đảo CB CNV HTX Thương binh Hải Đông.

0k61

Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐQT HTX Hải Đông đã tổng kết hoạt động doanh nghiệp trong thời gian qua, trong đó nổi bật là công tác đền ơn đáp nghĩa.

0k62

Phát biểu chào mừng, ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, đánh giá cao những hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua, trong đó có việc ứng dụng quản lý theo phương thức Nhật Bản trong điều hành sản xuất kinh doanh.

0k63

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra tình cảm với những bài hát, bài thơ viết về doanh nhân và người lính. Chương trình kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ do HTX Thương binh Hải Đông tổ chức đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay255
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379683

Hiện Đang Trực Tuyến: 1