Ngày 23/9/2020, thường trực và văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có chương trình giao lưu gặp gỡ với thường trực và văn phòng Hội cựu chiến binh thành phố Hải Phòng.

0l11

Phát biểu chào mừng, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP chúc mừng những thành tích Hội CCB HP đã làm trong thời gian qua, trong đó nổi bật là các CCB đã tích cực tham gia các tổ công tác phòng chống Covid tại cơ sở.

Phát biểu giao lưu, Thiếu tướng Lưu Xuân Cải- Chủ tịch Hội CCB HP cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP tới các hoạt động của CCB thành phố. Thời gian tới Hội CCB HP và Hội KHPT NNLNT HP sẽ có một số hoạt động gắn kết, nhằm tăng cường tổ chức Hội, trong đó đặc biệt quan tâm tới các CCB doanh nhân hiện đang quản lý các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của thành phố.

Gặp gỡ mùa thu giữa thường trực và văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng với thường trực và văn phòng Hội cựu chiến binh thành phố Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371393

Hiện Đang Trực Tuyến: 1