Ngày 26/12/2020 tại hội trường Chùa Long Hoa, xã Trường Thành, huyện An Lão, TP Hải Phòng; Đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự tổng kết năm 2020 Khối Thi đua VHXH thành phố,

0m31

Tham dự có đại diện Ban TĐKT thành phố, đại diện các Hội thuộc Khối thi đua Văn hóa Xã hội Thành phố. Phát biểu khai mạc, Trưởng khối Thi đua VHXH thành phố điểm lại hoạt động của các Hội trực thuộc Khối Thi đua VHXH thành phố.

0m32

Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; các tổ chức Hội vẫn đảm bảo sinh hoạt, phát động hội viên ủng hộ tinh thần và vật chất cùng thành phố tham gia ủng hộ kinh phí phòng chống Covid đạt hiệu quả thiết thực. Hội nghị đã nghe những ý kiến tham gia của đại diện các Hội thuộc Khối Thi đua VHXH thành phố, nhằm đóng góp cho hoạt động chung ngày một khởi sắc.

0m33

Cũng trong Hội nghị, BTC đã đánh giá cao thành tích hoạt động các Hội trong Khối, trong đó có Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng. Hội nghị tổng kết năm 2020 Khối Thi đua VHXH thành phố đã thu được kết quả tốt đẹp.

VPH

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTất cả371308

Hiện Đang Trực Tuyến: 1