Ngày 30/1/2021, tại hội trường tầng 7 tòa nhà Thành Đạt 1, đường Lê Thánh Tông, TP Hải Phòng; đã diễn ra lễ mừng thọ 86 tuổi CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải- Phó Chủ tịch thứ nhất danh dự Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.
0m80
Ông Trần Vĩnh Hải sinh ngày 3/2/1936. Từ hơn 50 năm trước khi còn là cán bộ phòng Kinh tế Nhà máy Cá hộp Hạ Long ông đã có nhiều sáng kiến giá trị; Ông là một trong những người mở đường trong kinh doanh của Xí nghiệp Vận tải biển Hai Phong Ship. Ông đã đưa HFJ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung ứng dịch vụ logistic, xếp dỡ hàng hoá, kho bãi, hải quan thông quan, đại lý vận tải hàng hoá bằng đường bộ, đường sông, đường biển, các dịch vụ thực hiện thay cho chủ hàng trong vận tải hàng siêu trường siêu trọng và xuất nhập khẩu lao động. Bận rộn với thương trường, ông Trần Vĩnh Hải vẫn đam mê tâm huyết với nhiều hoạt động phong trào.
0m81
Nhân ngày sinh nhật lần thứ 86 của ông Trần Vĩnh Hải; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã gửi tới ông lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua110
mod_vvisit_counterTất cả372104

Hiện Đang Trực Tuyến: 1