Ngày 17/2/2021, mùng 6 Tết Tân Sửu, tại hội sở số 7 Đinh Tiên Hoàng; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng khai Xuân; Tham dự có đại diện ban lãnh đạo, văn phòng Hội và một số hội viên.

0m98

Phát biểu khai Xuân, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT Hải Phòng đã cảm ơn sự hiện diện của các thành viên trong thời khắc mở đầu xuân mới.
Thời gian qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid, một số hoạt động đầu Xuân của Hội đã không thực hiện. Tết đến Xuân về, Hội đã nhận được nhiều lời chúc Tết tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành, Viện VJCC, đặc biệt là sự quan tâm của các doanh nghiệp hội viên.

0n01

Năm 2021 này, Hội tiếp tục triển khai các nhiệm vụ đã đề ra, trong đó đặc biệt là duy trì các khóa học Keieijuku theo hình thức tập trung và trực tuyến theo đề án đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hội làm chủ đề tài đã được UBND thành phố phê duyệt. Trước thềm Xuân mới, xin chúc toàn thể Hội viên một năm vui khỏe, hạnh phúc và thành công.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua110
mod_vvisit_counterTất cả372106

Hiện Đang Trực Tuyến: 1