Ngày 10/6/2021, tại trụ sở Hiệp hội làng nghề Hải Phòng; đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đã có lịch làm việc với lãnh đạo Hiệp hội làng nghề Hải Phòng.

0o30

Trong năm 2021; Hiệp hội làng nghề Hải Phòng đóng vai trò trưởng khối, và Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đóng vai trò phó khối thi đua các Hội Văn hóa Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng. Trong năm 2021, Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc phải chịu hậu quả nặng nề do đại dịch covid-19 gây ra; Tuy vậy lãnh đạo các Hội VHXH và Hội NN thành phố đã tìm ra những giải pháp riêng giúp hội viên của mình vẫn có môi trường sinh hoạt và hoạt động.

0o31

Đó là việc tổ chức các hội thảo, tọa đàm, lớp học trực tuyến; Chung tay ủng hộ quĩ phòng chống Covid do thành phố phát động; Chương trình giải cứu nông sản, thực phẩm giúp bà con nông dân vùng dịch. Thời gian tới trưởng và phó khối thi đua các Hội VHXH và Hội NN thành phố, sẽ tiếp tục có những gắn kết nhằm làm tốt công tác phong trào ở các Hội.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401774

Hiện Đang Trực Tuyến: 2