Ngày 2/4/2018, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp thăm và làm việc với Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh tại địa chỉ phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

000a749

Xí nghiệp được thành lập năm 1996, những năm đầu hoạt động của XN là dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách với trên 100 đầu xe, cung cấp dịch vụ dầu đốt lò nung clinker cho nhiều nhà máy xi măng ở miền Bắc. Hiện nay XN triển khai dự án xây dựng nhà máy xi măng Trường Sơn, khởi công năm 2010, công suất 1.200.000 tấn/năm trên diện tích 13,8 ha tại xã Gia Đức, Thủy Nguyên, tổng kinh phí đầu tư là 2.000 tỷ đồng. XN là một đơn vị có nhiều thành tích với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

000a750

Để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, tập thể XN phát huy truyền thống hơn 20 năm qua, tiếp tục vươn lên. Chính vì vậy việc nghiên cứu thị trường rất quan trọng để có sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu ra của sản phẩm. Ban lãnh đạo XN tiếp tục nghiên cứu, cử cán bộ chủ chốt đi học các khóa đào tạo Giám đốc giỏi do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức; áp dụng khoa học công nghệ mới trong sản xuất.Chuyến thăm và làm việc với XN tập thể thương binh Quang Minh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay360
mod_vvisit_counterHôm qua455
mod_vvisit_counterTất cả300591

Hiện Đang Trực Tuyến: 2