Ngày 26/4/2018 đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng thăm và làm việc với HTX Thương mại và Dịch vụ Hải Đông địa chỉ tại số 735, đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

0a15

Ngành nghề sản xuất kinh doanh của HTX Hải Đông gồm: Sản xuất đồ gỗ, nội thất gia dụng; Sửa chữa cơ khí; Dạy nghề mây tre đan và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan. Ngoài sản xuất kinh doanh; HTX Hải Đông còn tích cực trong công tác chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ. Vừa qua, HTX Hải Đông đã đóng góp công của để qui tập hài cốt liệt sĩ, mang lại tinh thần ấm áp cho gia đình người có công.

0a16

Hiện BCN HTX đang để công nghiên cứu sản suất những mặt hàng mỹ nghệ làm quà tặng cho du khách đến tham quan thành phố Cảng Hải Phòng.

0a17

Với mong muốn tiếp cận kinh nghiệm tiên tiến và kiến thức mới; HTX Hải Đông mong muốn trở thành một hội viên tập thể của Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; qua đó HTX Hải Đông sẽ cử cán bộ kế cận tham gia các khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tổ chức theo đề án đã được UBND thành phố phê duyệt. Chuyến thăm và làm việc với HTX Hải Đông đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay345
mod_vvisit_counterHôm qua455
mod_vvisit_counterTất cả300588

Hiện Đang Trực Tuyến: 3