Sáng 11/9/2018 , ông Hà Quang Thành, Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện - điện tử Bách khoa Hải Phòng đã tiếp, làm việc với Phó Chủ tịch Hội Đinh Thành Công tại trụ sở doanh nghiệp, cùng tham gia có đại diện Văn phòng Hội.

Công ty cổ phần thiết bị điện - điện tử Bách khoa Hải Phòng (BKGPS) thành lập năm 2007 với chức năng ban đầu chuyên tư vấn - thiết kế, thi công các hệ thống an ninh giám sát công nghệ cao, cung cấp các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng, tự động hóa, các thiêt bị điện thông minh như chống trộm, camera giám sát và sản xuất dây, cáp điện chất lượng cao. Từ năm 2009, doanh nghiệp đã nghiên cứu ứng dụng, thiết kế và chế tạo thành công hệ thống, thiết bị Giám sát hành trình ô tô cùng hệ thống phần mềm giám sát trực tuyến trên Internet, được Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin truyền thông và Viện đo lường Việt Nam cấp Chứng nhận hợp quy chuẩn. Năm 2017, công ty được Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ.

alt

Hiện sản phẩm của doanh nghiệp đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Một số đối tác nước ngoài từ Singapo, Hồng kông và Canađa cũng đang có ý định hợp tác với công ty để phát triển, mở rộng sản xuất và nghiên cứu sản phẩm mới.

alt

Với tư cách nguyên là học viên lớp Bồi dưỡng, đào tạo Giám đốc quản trị doanh nghiệp giỏi khóa II (Keieijuku 2), ông Hà Quang Thành đã báo cáo với lãnh đạo Hội những thành công trong việc áp dụng kiến thức đã thu nạp được vào công tác quản lý, điều hành, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục ủng hộ để cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp được tham gia các chương trình đào tạo trong khuôn khổ Đề án “Bồi dưỡng, đào tạo giám đốc, quản trị doanh nghiệp giỏi trên địa bàn thành phố giai đoạn 2015-2020’’, góp phần phục vụ định hướng phát triển Công ty Bách Khoa trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu, chế tạo thiết bị định vị và giải pháp quản lý, giám sát phương tiện vận tải.

Hoàng Minh Hùng

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay190
mod_vvisit_counterHôm qua220
mod_vvisit_counterTất cả325446

Hiện Đang Trực Tuyến: 2