Ngày 16/10/2018, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và đại diện CLB Keieijuku Hải Phòng đã tới thăm và làm việc với Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải tại thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.

0c50

Theo doanh nhân Phạm Văn Nhãn- Chủ tịch HĐQT Công ty: Nước mắm Cát Hải là nhãn hiệu độc quyền của Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải; là sản phẩm truyền thống dân tộc sánh vai với các sản phẩm nổi tiếng được dân gian ghép thành ca dao lưu truyền:
Dưa Na, húng Láng, nem Báng, tương Bần
Nước mắm Vạn Vân, cá rô Đầm Sét
.

0c51

Nước mắm Vạn Vân là tiền thân của nước mắm Cát Hải ngày nay được sản xuất từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền phân giải Protit thành Axít Amin bằng phương pháp lên hương tự nhiên. Không dùng bất cứ xúc tác nào, với đặc trưng riêng.

0c53

Đây là loại thực phẩm giầu đạm, có đầy đủ các loại Axítamin bao gồm cả các Axitamin cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải lấy từ thực phẩm, các loại vitamin PP, A, D, B1, B2, B12… Các muối vô cơ và muối khoáng như: Muối iốt, muối ăn rất cần thiết cho cơ thể con người. Nước mắm Cát Hải dễ hấp thụ cho mọi lứa tuổi, được sử dụng như một loại thực phẩm dạng nước: Chấm rau, thịt, cá, giò, chả… để nấu các món ăn và dùng như một gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Sản phẩm “Nước mắm Cát Hải” được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc và một số nước trên thế giới.

0c52

Thời gian qua Công ty CP dịch vụ thủy sản Cát Hải đã cử cán bộ chủ chốt theo học các lớp dài hạn Kei 1, Kei 2, Kei 3; các khóa đào tạo trung hạn và ngắn hạn theo đề án đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài kết hợp với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC tổ chức đã mang lại hiệu quả thiết thực. Trong đợt thực tập tại Nhật Bản, lãnh đạo Công ty đã ký kết được với một số Doanh nghiệp Nhật Bản trong việc cung cấp sản phẩm “Nước mắm Cát Hải” bán tại Nhật Bản. Doanh thu năm 2016 công ty đạt 140 tỷ, doanh thu năm 2017 công ty đạt 200 tỷ. Dự kiến năm 2018 doanh thu Công ty là 220 tỷ. Việc áp dụng quản trị doanh nghiệp theo phương thức Nhật Bản đã góp phần lớn trong sự phát triển của công ty với các phương pháp quản trị tiên tiến như: ISO, 3S, 5S, Kaizen, QC, PDC, TPS...

0c54

Thời gian tới, Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải không ngừng cải tiến trang thiết bị, máy móc nhà xưởng, đầu tư sâu trong đào tạo nâng cao tư duy cán bộ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật và công nhân; Mang lại những sản phẩm nước mắm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và quốc tế với bản sắc nước chấm Hải Phòng mang hương vị truyền thống Việt.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay125
mod_vvisit_counterHôm qua480
mod_vvisit_counterTất cả323175

Hiện Đang Trực Tuyến: 2