Ngày 23/11/2018 đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp đã thăm và làm việc với Công ty CP Đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM có địa chỉ tại tầng 5 tòa nhà HPM lô 7B đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng.

0c89

Theo ông Bùi Xuân Tiến- Tổng Giám đốc Công ty HPM, Hội viên Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng: Hiện nay khi thời đại công nghệ 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc áp dụng công nghệ vào quản trị và tự động hóa doanh nghiệp là một điều tất yếu để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển. Rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang phải đối mặt với một loạt vấn đề nan giải trong quản trị doanh nghiệp. Bởi họ vẫn đơn thuần áp dụng lối quản lý truyền thống, thiên về kinh nghiệm.

0c90

Thời gian gần đây, khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" hay “Kỷ nguyên 4.0” được nhắc đến nhiều trên truyền thông cũng như mạng xã hội và cùng với đó là những hứa hẹn về sự "đổi đời" của các doanh nghiệp Việt Nam nếu như đón được làn sóng này.

0c91

HPM đề xuất hỗ trợ xây dựng hệ thống quản trị 4.0- tự động hóa doanh nghiệp. HPM hy vọng với giải pháp phần mềm, sẽ giúp các doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn được phong cách quản trị truyền thống nhằm đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay130
mod_vvisit_counterHôm qua480
mod_vvisit_counterTất cả323176

Hiện Đang Trực Tuyến: 2