Ngày 12/12/2018 tại sân khấu ngoài trời Chợ Quán Toan, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã diễn ra lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Chợ Quán Toan.

0c97

Tham dự có Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; các đồng chí lãnh đạo quận Hồng Bàng, lãnh đạo phường sở tại, đại diện các Hội, CLB trong thành phố, đại diện các cơ quan thông tin truyền thông cùng đông đảo bà con thương nhân chợ Quán Toan. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Công Thành- Trưởng BQL, Chi hội trưởng Chi hội DNDN; đại diện thương nhân chợ Quán Toan đã có bài phát biểu chào mừng. BTC đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm và quà của các tập thể cùng cá nhân trao tặng. BQL đã trao quà cho các thương nhân cao tuổi gắn bó nhiều năm với chợ Quán Toan. Tiếp đó BTC đã trao thưởng cho các tác giả đạt giải cuộc thi sáng tác thơ với chủ đề “Chợ Quán Toan”.

0c98

Một chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra vui vẻ đầm ấm do các nghệ sĩ đến từ các CLB. Đây là hoạt động vui vẻ, ý nghĩa do BQL, Hội nghĩa tình Quán Toan tổ chức chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập chợ và 6 năm thành lập Hội nghĩa tình Quán Toan. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay430
mod_vvisit_counterHôm qua435
mod_vvisit_counterTất cả317815

Hiện Đang Trực Tuyến: 4