Ngày 14/3/2019 đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp cùng Viện VJCC và tổ chức Jica đã thăm và làm việc với Công ty CP Sivico tại khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

0d84

Theo ông Hòa Quang Thiệp- Giám đốc Công ty: Sivico có hai sản phẩm chính là: sơn giao thông và sản xuất bao bì. Sơn giao thông của Sivico chiếm 80 phần trăm thị phần Việt Nam và xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Trong sự phát triển của công ty hôm nay có đóng góp của việc lãnh đạo công ty tham các khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi nhất là khóa Keieijuku do VJCC cùng Jica và Hội KHPT NNLNT HP tổ chức.

0d85

Phát biểu đánh giá, Ts Nguyễn Thị Hiền- Viện trưởng VJCC so sánh về lợi thế cạnh tranh của Sivico với các doanh nghiệp và làm rõ hai sứ mệnh của Sivico là: mang lại an toàn cho người tham gia giao thông và thời trang của bao bì đóng gói.

0d86

Phát biểu tham gia, Bà Atsuyo Okutani- chuyên gia cao cấp của Jica phân tích rõ hơn các công cụ quản trị theo phong cách Nhật Bản mà Sivico đang áp dụng. Với diện tích mặt bằng 7.500m2, Sivico chia làm hai phân khu sản xuất sơn và sản xuất bao bì. Sivico gắn kết chặt chẽ với tập đoàn VLC trong nghiên cứu khoa học và phát triển thị trường.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua240
mod_vvisit_counterTất cả334795

Hiện Đang Trực Tuyến: 1