Ngày 14/3/2019, đại diện lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP kết hợp cùng VJCC và Jica đã thăm và làm việc với Công ty CP Sơn 2 tại KCN Tràng Duệ ở huyện An Dương, TP Hải Phòng.

0d87

Theo Bà Nguyễn Thị Lan-Tổng Giám đốc Công ty: Sản phẩm chính của HPP2 là sơn tĩnh điện. Sản phẩm của HPP2 cạnh tranh với các đơn vị sản xuất sơn tĩnh điện ở trong nước và các nước trong khu vực. Tầm nhìn của HPP2 là đơn vị sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu khu vực miền Bắc. Dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Đơn vị là doanh nghiệp thân thiện với môi trường, đạt chứng chỉ an toàn hóa chất.

0d88

Lãnh đạo doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp lớp Keieijuku khóa 1 Hải Phòng đã áp dụng nhiều công cụ quản trị theo phong cách Nhật Bản vào điều hành doanh nghiệp. Kết quả: tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu. Doanh nghiệp tiếp tục cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo do Hội KHPT NNLNT HP và VJCC cùng Jica tổ chức.

0d89

Phát biểu đánh giá Bà Atsuyo Okutani- chuyên gia cao cấp của Jica đề cao vai trò người đứng đầu doanh nghiệp và nhóm trưởng các công đoạn sản xuất. Để có một nhà máy sơn bột sạch sẽ là cả quá trình cải tiến. Thế mạnh của tập đoàn VLC là 4 dòng sản phẩm: sơn, hóa mỹ phẩm, bất động sản, bao bì. Trong đó vị trí của HPP2 đóng góp xứng đáng trong sự phát triển chung của VLC.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345236

Hiện Đang Trực Tuyến: 1