Ngày 7/4/2019 tại hội trường tầng 2 khách sạn Nam Cường số 47 Lạch Tray, TP Hải Phòng; Đại diện Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty CP Giao nhận và vận tải Quốc tế Hải Khánh;

0g36

Tham dự có đại diện các đồng chí lãnh đạo trung ương và thành phố, các Sở ban ngành, các tổ chức xã hội, đại diện các Hội, các bạn hàng, BLĐ cùng toàn thế CBCNV Công ty Hải Khánh, các cơ quan thông tấn báo chí.

0g42

Sau bài phát biểu chào mừng của ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Khánh, Phó Chủ tịch thứ nhất danh dự Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động 25 năm của Công ty Hải Khánh do đại diện BGĐ Công ty trình bày.

0g38

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Hải Khánh đã được UBND TP Hải Phòng tặng bằng khen. Hội nghị đã được nghe phát biểu chúc mừng của đại diện lãnh đạo trung ương và thành phố; đại diện Hội truyền thống pháo binh Hải Phòng, đại diện Hội đồng hương Quảng Ninh tại các tỉnh phía Nam.

0g39

Một chương trình liên hoan văn nghệ và giao lưu ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTất cả333556

Hiện Đang Trực Tuyến: 1