Ngày 9/4/2019 đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp và Học viện Giáo dục Tinh hoa đã thăm và làm việc với Trung tâm tư vấn và phát triển khoa học tâm lý giáo dục chuyên ngành trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tại số 476 lô 22 đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng.

0g40

Theo Ts Nguyễn Thu Hà- Phó Giám đốc TT: Trung tâm được Hội ra quyết định thành lập từ tháng 6/2014. Hiện Trung tâm có 65 cháu theo học với độ tuổi từ 22 tháng tới 14 tuổi; Trong đó có 24 cháu theo học cả ngày, còn lại các cháu học theo ca. Trung tâm hiện có 11 cô giáo được đào tạo căn bản về chăm sóc trẻ em. Chức năng của TT: Nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu Khoa học Tâm lý Giáo dục và giáo dục đặc biệt; Đánh giá, tư vấn, can thiệp và giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt; Truyền thông phổ biến các thông tin hữu ích về các lĩnh vực liên quan đến trẻ có nhu cầu đặc biệt; Sử dụng các liệu pháp tâm lý hỗ trợ điều trị trẻ em và người lớn tuổi bị rối loạn tâm thần.

0g41

Thời gian tới Chi hội DNDN và Học viện Giáo dục Tinh hoa sẽ tham gia hỗ trợ TT triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học tâm lý cụ thể là lắp ráp Robot Hunna; Thực hiện đánh giá và can thiệp cho các đối tượng trẻ em có nhu cầu đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, giảm chú ý; trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ; trẻ nói ngọng; trẻ khuyết tật trí tuệ; trẻ khó khăn về học; trẻ có hội chứng Down; trẻ em và người lớn có rối loạn tâm thần; Mở các khóa đào tạo, cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản cho phụ huynh chăm sóc, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt; Ứng dụng các kết quả nghiên cứu trong hỗ trợ can thiệp trẻ có nhu cầu đặc biệt.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTất cả333556

Hiện Đang Trực Tuyến: 1