Sau khi gặp gỡ kết nối tại Tokyo Nhật Bản trong kỳ thực tập của lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku khóa 2 Hải Phòng do Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng kết hợp với Viện đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VCCI tổ chức; Tháng 5/2018 Công ty Imai- Nhật Bản và Công ty Minh Khai- Hải Phòng liên tục trao đổi thông qua email về các nhu cầu sản phẩm, chào giá và các yêu cầu cần thiết để sản phẩm đủ tiêu chuẩn bán tại Nhật.

0g43

Từ ngày 8 đến 11/4/2019, Công ty Imai- Nhật Bản đã thực hiện chuyến thăm và làm việc với Công ty Minh Khai- Hải Phòng để cùng thương thảo thống nhất việc hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Qua chuyến thăm và làm việc lần này hai bên đã cùng thống nhất: Công ty Imai đề nghị Công ty Minh Khai là đối tác xuất khẩu và là chuyên gia tư vấn cho Công ty Imai về các mặt hàng tiêu dùng của Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm nông sản và sản phẩm làm từ nông sản truyền thống của Việt Nam.

0g44

Công ty Minh Khai ngoài vai trò tư vấn sẽ là nhà xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam gồm: gạo, sản phẩm từ gạo, các sản phẩm rau nấm, rau gia vị và rau chế biến đóng hộp, các loại mắm truyền thống, đồ uống rượu bia, và một số loại bánh kẹo truyền thống. Hai bên thống nhất cách thức làm việc và quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi bên. Imai và Minh Khai mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng có lợi và tình cảm hữu hảo giữa con người với con người không chỉ là công việc kinh doanh.

PV

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTất cả345353

Hiện Đang Trực Tuyến: 2