Vừa qua lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku khóa 1 Hải Phòng đã tổ chức chương trình sinh hoạt thường kỳ và giao lưu gặp gỡ với giảng viên Hirata- chuyên gia đến từ Jica cùng CLB Kei Việt Nam.

0g98

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; chuyên gia giảng viên Nhật Bản Hirata; phiên dịch Nguyễn Quang Huy; Đại diện CLB Keieijuku Việt Nam; cùng các doanh nhân lớp Kei1 Hải Phòng.

Thời gian qua các doanh nhân học viên Kei1 đã có nhiều hoạt động gắn kết, sử dụng dịch vụ của nhau cũng như áp dụng kiến thức Keieijuku trong quản trị mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh ở doanh nghiệp.

Phát biểu giao lưu ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng chúc hoạt động Kei1 ngày một sôi nổi hòa chung hoạt động Kei Hải Phòng và Kei Việt Nam; Chuyên gia giảng viên Hirata đã có bài phát biểu chào mừng chúc Kei1 ngày một phát triển.

Tiếp đó hội nghị đã nghe chia sẻ của các doanh nhân CLB Kei Việt Nam, CLB Kei Hải Phòng cùng một số doanh nghiệp đồng hành; nhằm xây dựng cộng đồng Kei ngày một phát triển lớn mạnh. Sinh hoạt thường kỳ lớp Kei1 là sự kiện giao lưu gặp gỡ thú vị của lớp Kei1 Hải Phòng với lãnh đạo Hội, chuyên gia giảng viên Nhật Bản và CLB Kei Việt Nam.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay80
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTất cả345346

Hiện Đang Trực Tuyến: 1