Ngày 25/7/2019 tại HTX Thương binh Hải Đông, có địa chỉ tại số 199 đường Ngô Gia Tự, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

0h88

Tham dự có đại diện chính quyền địa phương; Đại diện Liên minh các doanh nghiệp và HTX Hải Phòng; Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp; CLB Keieijuku Hải Phòng; CLB Thơ Đất Cảng; CLB ca múa nhạc Cựu chiến binh Hải Phòng; Ban lãnh đạo và CBCNV HTX Thương binh Hải Đông.

0h89

Sau bài phát biểu khai mạc của bà Trần Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐQT HTX TB Hải Đông, hội viên Hội KHPT NNLNT HP; ông Bùi Mạnh Đức- Chủ nhiệm HTX TB Hải Phòng, hội viên CLB Thơ Đất Cảng đã có bài phát biểu tri ân và tặng quà cho các Cựu chiến binh đang công tác tại HTX. Đại diện các tổ chức Hội, Hiệp hội, Doanh nghiệp và chính quyền địa phương đã phát biểu chào mừng và tặng hoa, quà cho HTX.

0h90

Một chương trình giao lưu thơ nhạc và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật; trong đó có nhiều sáng tác nói về người lính, người chiến sĩ một thời trên chiến trường không quản gian khổ, hy sinh xương máu gìn giữ đất nước mang lại cuộc sống độc lập ấm no ngày hôm nay. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua55
mod_vvisit_counterTất cả345281

Hiện Đang Trực Tuyến: 1