Ngày 26/7/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng Plaza số 19 đường Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika trong xây dựng do Công ty Sika Việt Nam tổ chức.

0h94

Sika có nhiều dòng sản phẩm với các ưu điểm nổi trội như: không co ngót, sớm đạt đến cường độ cao với thời gian thi công ngắn để tương thích nhanh nhất với nhiệt độ. Các khu vực cần chịu trọng tải sớm như móng máy, cột chịu lực, gối cầu, dầm dự ứng lực, thanh tà vẹt, bu lông định vị nên sử dụng Sika.

0h95

Ngoài những vị trí trọng yếu này, Sika còn được dùng để đổ những hạng mục chịu lực và hạng mục thường dễ bị nứt cần chống thấm cao như cổ ống vệ sinh, ống thoát.

0h96

Từ những điều đó cho thấy, tác dụng của Sika là rất cần thiết đối với các công trình xây dựng, góp phần quyết định đến độ chịu lực, độ bền của toàn bộ công trình. Sika cực kỳ quan trọng với các công trình xây dựng. Chúng được giới nhà thầu ưa chuộng bởi đặc tính và ưu điểm nổi trội. Trong xây dựng dân dụng hiện đại, Sika đóng vai trò thiết yếu, cần kíp và quan trọng cho mọi công trình.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTất cả345353

Hiện Đang Trực Tuyến: 2