Ngày 6/8/2019 tại hội trường tầng 4 tòa nhà Geleximco số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP Hà Nội; Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động với 9 tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

0i12

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Hồ Anh Tuấn- Chủ tịch Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; ông Lê Hồng Sơn- Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe PGS, TS Dương Thị Liễu- Viện trưởng Viện Văn hóa kinh doanh công bố các quyết định của Chính phủ và kế hoạch phối hợp triển khai cuộc vận động của BTC 248 với 9 tỉnh Đồng Bằng sông Hồng, trong đó có quyết định về việc chọn ngày 10/11 là ngày Văn hóa Doanh nghiệp.

0i13

Phần tọa đàm, hội nghị đã nghe tham luận của đại diện các đơn vị: Tập đoàn FPT; Tập đoàn Samsung; VP BTC 248. Phần trao đổi đã diễn ra sôi nổi với phần hỏi đáp của đại biểu tham gia hội nghị và diễn giả.

0i14

Kết thúc hội nghị là ký kết kế hoạch phối hợp giữa BTC 248 và 9 tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Hồng. Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp đã thu được kết quả tốt đẹp với những nhiệm vụ và cơ hội đặt ra ở phía trước cho các Doanh nhân Doanh nghiệp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay650
mod_vvisit_counterHôm qua1200
mod_vvisit_counterTất cả357001

Hiện Đang Trực Tuyến: 5