Ngày 7/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Viconsip cùng các doanh nghiệp thành viên tổ chức chương trình: Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số và chào mừng kỷ niệm 15 năm- mùa hè xanh.

0i32

Tham dự có đại diện lãnh đạo thành phố, các Sở ban ngành, Hiệp hội, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và đông đảo bạn hàng, đối tác và CB CNV.

0i33

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Tiến- Tổng Giám đốc Công ty Viconsip; Ông Nguyễn Văn Thành-Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng phát biểu chào mừng; tiếp đó là phát biểu của ông Nguyễn Kiên Giang- Cục phó Cục Hải Quan Hải Phòng. Hội nghị xem video giới thiệu hoạt động 15 năm- mùa hè xanh của tổng công ty; nghe tham luận của đại diện Vietcombank và đặc biệt là những ứng dụng Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số mà doanh nghiệp đã thực hiện trong thời gian qua.

0i34

Cũng trong hội nghị, BTC đã bốc thăm trúng thưởng với 8 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng; 1 giải nhì 2 chỉ vàng; 1 giải nhất 3 chỉ vàng và 1 giải đặc biệt 5 chỉ vàng. Hội thảo Eport- Tiên phong công nghệ trong kỷ nguyên kinh tế số đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay280
mod_vvisit_counterHôm qua160
mod_vvisit_counterTất cả334874

Hiện Đang Trực Tuyến: 1