Ngày 13/9/2019, tại Trung tâm Khoa học và Xã hội nhân văn trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, số 1 đường Phạm Ngũ Lão;

0i41

Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo “Nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng xanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”.

0i42

Sau tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và phát biểu khai mạc của BTC; hội thảo đã nghe bài phát biểu của Ts Phạm Hùng Tiến- Đại diện Viện Friedrich Naumann Foudation for Freedom (FNF) CHLB Đức tại Việt Nam; Tiếp đó là báo cáo kết quả nghiên cứu của Ts Vũ Quốc Huy- Viện Kinh tế Việt Nam trình bày. Hội thảo đã tổ chức thảo luận nhóm và báo cáo kết quả thảo luận.

0i43

Tăng trưởng xanh đang là một trong những ưu tiên chính sách hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Đây là một vấn đề mới, đang được thảo luận, thử nghiệm để áp dụng trên thực tế. Khái niệm dự án xanh- green projects và cách thức tài trợ được thảo luận rộng rãi và chưa có một phương thức chuẩn cho tất cả các nước. Các dự án xanh có tác dụng xã hội lớn, nhưng thường là những dự án rủi ro cao, lợi ích trực tiếp chưa rõ ràng, phần lớn đang trong quá trình thử nghiệm. Hội thảo một lần nữa làm rõ những nguyên nhân chủ quan và khách quan, nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng xanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong đó có TP Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay725
mod_vvisit_counterHôm qua1200
mod_vvisit_counterTất cả357016

Hiện Đang Trực Tuyến: 4