Ngày 25/10/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng Plaza số 19 Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình giao lưu kết nối doanh nghiệp.

0i74

Tham dự có các doanh nhân doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh; các doanh nghiệp đến từ Bungary; hơn 200 doanh nghiệp Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Phí Văn Dực- Giám đốc VCCI Hải Phòng; Hội nghị đã nghe đại diện một số doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm của mình đầy hấp dẫn.

0i75

Tiếp đó là lễ hội Rượu vang và Doanh nhân Hải Phòng với những dòng rượu vang nổi tiếng của đất nước hoa hồng Bungary. Cũng trong lễ hội, BTC đã bán đấu giá 2 chai rượu vang nổi tiếng nhằm gây quĩ ủng hộ người nghèo. Trong đó một chai giá khởi điểm 10 triệu được bán với giá 20 triệu; một chai giá khởi điểm 20 triệu được bán với giá 101 triệu đồng.

0i76

Một chương trình liên hoan văn nghệ đã diễn ra vui vẻ, tưng bừng cùng những bài hát và vũ khúc mùa thu sôi động. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay775
mod_vvisit_counterHôm qua1200
mod_vvisit_counterTất cả357026

Hiện Đang Trực Tuyến: 3