Ngày 16/11/2019, Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự “Khóa tập huấn Incoterms và những lưu ý khi sử dụng Incoterms”; tổ chức tại phòng họp nhà làm việc các ban thành ủy, số 128 Lạch Tray, TP Hải Phòng.

0j03

Giảng viên: Thạc sĩ Tô Bình Minh- chuyên gia cao cao cấp Trường Đại học Ngoại thương, Viện phó Viện VJCC, Giám đốc VJCC tại TP Hồ Chí Minh. Incoterms là bộ qui tắc do Phòng Thương mại Quốc tế ICC soạn thảo để giải thích các điều kiện thương mại trong hợp đồng mua bán. Incoterms 2020 sẽ chính thức xuất bản cuối năm 2019 và bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2020 để thay thế cho Incoterms 2010.

0j04

Đối tượng tham gia khóa tập huấn là cán bộ quản lý, chuyên viên tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thương mại, vận tải, logicstic, bảo hiểm, ngân hàng... các tổ chức liên quan như: hải quan, sân bay, giám định... các cơ quan quản lý thuộc Sở Công thương, Sở kế hoạch và đầu tư, Sở tư pháp; các nhà nghiên cứu, giảng viên, tư vấn về thương mại, logicstics.

0j05

Chuyên gia giảng viên đã truyền đạt tới cho các học viên những nội dung sau: Giới thiệu chung về Incoterms; Incoterms 2020; Những lưu ý khi sử dụng Incoterms. Những kiến thức thu được từ khóa tập huấn giúp cho các học viên áp dụng ngay thực tế vào hoạt động đơn vị mà mình đang công tác.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay725
mod_vvisit_counterHôm qua1200
mod_vvisit_counterTất cả357016

Hiện Đang Trực Tuyến: 4