Ngày 5/6/2020 tại trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng số 18 Hoàng Diệu; Đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội nghị trực tuyến "Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA".

0k18

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Trần Tuấn Anh- Bộ trưởng Bộ Công thương; ông Nguyễn Văn Thân- Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Việt Nam phát biểu đề dẫn. Hội nghị đã nghe các tham luận: Lợi ích chiến lược và những điểm cần lưu ý đối với SMEs để thực thi hiệu quả EVFTA của Vụ Chính sách Thương mại Đa Biên- Bộ Công Thương; Các ngành hàng, các mặt hàng tiềm năng, và định hướng thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường EU của Cục Xuất nhập khẩu- Bộ Công Thương;

Vai trò của của chính quyền các cấp ở địa phương trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs trên địa bàn quán triệt, triển khai thực thi hiệu quả EVFTA của UBND các tỉnh thành; Định hướng hoạt động XTTM nhằm hỗ trợ SMEs khai thác hiệu quả cơ hội mang lại từ EVFTA của Cục Xúc tiến thương mại- Bộ Công thương; Tham luận của 3 đại diện Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ở các đầu cầu trực tuyến về nhu cầu hỗ trợ để tiếp cận và khai thác hiệu quả EVFTA. Cũng trong hội nghị đã diễn ra trao đổi, thảo luận và kết luận của Bộ trưởng Bộ Công thương.

Hội nghị trực tuyến "Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA" đã mang lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong công tác xuất khẩu.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay105
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTất cả371316

Hiện Đang Trực Tuyến: 1