Ngày 20/6/2020 tại phòng Trống Đồng, tầng 2 Trung tâm hội nghị Lạc Hồng Palace, số 20A Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng; đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo “Kiến trúc xanh và giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình tại Việt Nam”.

0k24

Tham dự có đại diện các Hiệp hội, các chuyên gia kiến trúc, phong thủy đến từ Hà Nội và Hải Phòng; các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, doanh nghiệp. Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, KTS Võ Quốc Thái đã có bài phát biểu về vai trò Vật liệu xanh, giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các công trình tại Việt Nam. Ông Đỗ Minh Thanh- Giám đốc kinh doanh Công ty Eurowindow đã có bài phát biểu chào mừng. Đại biểu đã xem phim tái hiện lại chặng đường hình thành và phát triển của Công ty CP Eurowindow.

0k25

Tiếp đó là các tham luận: Tính ưu việt của sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vật liệu xanh của ông Trần Quang Hưng- Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm Eurowindow; Eurowindow đã tiếp tục khẳng định uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp đặt nội thất của ông Nguyễn Quang Vinh- Giám đốc kinh doanh nội thất Eurowindow; Vai trò kiến trúc xanh trong phát triển đô thị hiện đại của KTS Nguyễn Nga- Giám đốc Công ty Kiến trúc N.N; Nguyên tắc phong thủy trong việc sử dụng sản phẩm cửa & nội thất cho công trình của Nhà phong thủy Nguyễn Đức Thiêm- Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông.

0k26

Phần thảo luận, đại biểu đã đặt các câu hỏi để các chuyên gia trả lời. Cũng trong hội thảo đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng vui vẻ, sôi nổi. Hội thảo "Kiến trúc xanh và giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình tại Việt Nam" đã mang lại hàm lượng kiến thức bổ ích ý nghĩa.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay40
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371394

Hiện Đang Trực Tuyến: 2