Ngày 1/7/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Bảo Tín số 48 đường Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo giao lưu "Kiến trúc sư- Doanh nghiệp Hải Phòng và thang máy Hitachi Việt Nam".

0k42

Tham dự có đại diện ban lãnh đạo Hội KTS HP, CLB KTS trẻ HP, đại diện Hãng thang máy Hitachi Việt Nam, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, chủ đầu tư, các doanh nhân. Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, trưởng ban thị trường miền Bắc Hãng thang máy Hitachi Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng.

0k43

Hội thảo đã xem trình chiếu và nghe giới thiệu về thang máy Hitachi. Phần tham luận và tọa đàm trao đổi giao lưu, hội thảo đã nghe những ý kiến quí báu giá trị xuất phát từ thực tiễn của người làm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành thang máy Hitachi.

0k44

Cũng trong hội thảo, một số chủ đầu tư đã mời Hãng thang máy Hitachi khảo sát lắp đặt thang máy cho công trình đang thi công và chuẩn bị thi công. Hội thảo giao lưu "Kiến trúc sư- Doanh nghiệp Hải Phòng và thang máy Hitachi Việt Nam" đã mang lại hàm lượng kiến thức giá trị ý nghĩa với người làm công tác thiết kế, lắp đặt và chủ đầu tư.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371390

Hiện Đang Trực Tuyến: 2