Ngày 23/7/2020 tại hội trường tầng 4 Tòa nhà DG Tower số 15 Trần Phú, TP Hải Phòng; Đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0.

0k64

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các doanh nhân doanh nghiệp TP Hải Phòng.

0k65

Sau bài phát biểu khai mạc của BTC; ông Dương Long- Giám đốc Ngân hàng SHB TP Hải Phòng đã có bài phát biểu đề dẫn. Hội thảo đã nghe các tham luận của các chuyên gia cao cấp về Quản trị Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trong thời đại 4.0; Chiến lược đòn bẩy trong doanh nghiệp; Giải pháp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng; Quản trị dòng tiền; Sàn thương mại điện tử Amazon.

0k66

Phần hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi giữa diễn giả và đại biểu. Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0 đã mang lại hàm lượng kiến thức giá trị cho các doanh nhân doanh nghiệp Hải Phòng.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay280
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379688

Hiện Đang Trực Tuyến: 4