Ngày 2/8/2020; đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đã có lịch thăm và làm việc với Trường THPT Marie Curie tại địa chỉ tại ngõ Nam Pháp 1 trên đường Lạch Tray, TP Hải Phòng.

0k77

Theo Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa- Chủ tịch HĐQT nhà trường, hội viên Hội KHPT NNLNT Hải Phòng: Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển vừa qua, hiện nhà trường có các phòng học được trang bị hiện đại với đầy đủ thiết bị nghe nhìn. Phòng thí nhiệm và phòng học bộ môn của trường được trang bị hiện đại. Riêng thiết bị thí nhiệm vật lý do trường chế tạo được Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Cúp vàng Techmart Việt Nam. Đây là phần thưởng duy nhất cho đến nay mà một trường trung học ở Việt Nam có được.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm trên 99%; Tỷ lệ đỗ Đại học và Cao đẳng xấp xỉ 80%; Học sinh giỏi thành phố: 180 em; Học sinh giỏi quốc gia: 3 em. Trường là đơn vị khởi xướng các phong trào cho ngành Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đó là: “Góp đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn”; “Xóa mù bơi cho học sinh”.

Thời gian tới trường THPT Marie Curie tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, xây thêm phòng học ngoại ngữ tiếng: Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc; xây phòng chuyên gia; phòng tập đa năng; sân thực nghiệm.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay235
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379679

Hiện Đang Trực Tuyến: 4