Ngày 9/10/2020 tại hội trường tầng 7 tòa nhà VCCI Việt Nam, số 9 Đào Duy Anh, TP Hà Nội; Đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới doanh nhân;

0l40

Diễn đàn doanh nhân 2020 “Doanh nhân Việt Nam- Tổ quốc gọi tên mình” với chủ đề “Đảng với doanh nhân”. Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi một bức thư cho giới công thương, trong đó nhấn mạnh rằng "Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này". Bức thư chỉ với hơn 200 chữ, nhưng có ý nghĩa như một văn bản kinh tế riêng biệt đầu tiên của Chính phủ, đó là một văn bản mang tính chất hiệu triệu.

0l41

Năm 2004, theo đề nghị của Chủ tịch VCCI và Hiệp hội doanh nghiệp, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí quyết định lấy ngày 13/10 hằng năm là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Quyết định này đã phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

0l42

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra đối thoại “Đảng với doanh nhân” với chủ đề: “Trách nhiệm của doanh nhân xây dựng đất nước hùng cường- Kiến nghị với Đảng và kỳ vọng của doanh nhân vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng” của một số doanh nhân đại diện cho các doanh nhân từ các vùng miền, lĩnh vực.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay430
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376786

Hiện Đang Trực Tuyến: 3