Ngày 3/11/2020 tại sàn giao dịch công nghệ trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố, số 1 Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng; Đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc.

0l66

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Dương Ngọc Tuấn- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Cẩm Hương- Phó Giám đốc Sàn giao dịch công nghệ Hải Phòng đã có bài phát biểu đề dẫn.

0l67

Hội nghị đã nghe các bài phát biểu của đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và các bài phát biểu trực tuyến của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại đất nước Hàn Quốc. Cũng trong hội nghị, nhiều thỏa thuận hợp tác, hợp đồng ghi nhớ đã được ký kết giữa các doanh nghiệp Hải Phòng và doanh nghiệp Hàn Quốc.

0l68

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kết nối cung cầu công nghệ Việt Nam- Hàn Quốc dành cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hải Phòng với các đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và các doanh nghiệp đang hoạt động trên đất nước Hàn Quốc.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay500
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376800

Hiện Đang Trực Tuyến: 2