Ngày 24/11/2020 tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ thành phố, số 1 Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng; Đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo khoa học “Thu hút FDI trong bối cảnh mới theo tinh thần nghị quyết số 50-NQ/TW: Cơ hội, thách thức và định hướng chính sách của thành phố Hải Phòng; do Viện Kinh tế Việt Nam kết hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức

0l82

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố, đại diện các sở ban ngành, hiệp hội, các cơ quan thông tin truyền thông.

0l83

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Dương Ngọc Tuấn- Giám đốc Sở KH&CN, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn- Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đã có bài phát biểu đề dẫn.

0l84

Hội thảo đã nghe các tham luận: Thu hút FDI vào Việt Nam trong một thế giới nhiều biến động. Thuận lợi, thách thức và định hướng chiến lược cho Hải Phòng, do Ts Lê Xuân Sang- Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam trình bày; Cải thiện môi trường đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hướng tới thu hút đầu tư FDI có chất lượng trong bối cảnh mới, do Ts Nguyễn Văn Tùng- Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương trình bày.

0l85

Hội thảo cũng được nghe các tham luận của đại diện Sở Kế hoạch Đầu tư; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Phòng. Đây là hội thảo thiết thực ý nghĩa trong bối cảnh hội nhập quốc tế với mục đích thiết lập thị trường ở Hải Phòng và trên toàn cầu.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay500
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376800

Hiện Đang Trực Tuyến: 2