Ngày 28/11/2020 tại hội trường tầng 7 tòa nhà Melia 44B Lý Thường Kiệt, TP Hà Nội;đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo quốc tế "Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở đô thị"

0l93

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Panasonic; Đại diện doanh nghiệp các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh; Các cơ quan truyền thông. Sau bài phát biểu khai mạc của ban tổ chức; đại diện Tập đoàn Panasonic đã có bài phát biểu đề dẫn.

0l94

Hội thảo đã nghe các tham luận đáng giá và giải pháp nâng cao chất lượng không khi trong nhà ở đô thị; Tham gia thảo luận với hai chủ đề; Một là: Nâng cao chất lượng không khí- Giải pháp quản lý đô thị và môi trường; Hai là: Kiến trúc xanh và các giải pháp cải thiện chất lượng không khí trong nhà ở đô thị.

0l95

Các đại biểu tham dự đã đặt ra nhiều câu hỏi cụ thể để diễn giả trả lời cùng những trao đổi học thuật rất sôi nổi. Hội thảo quốc tế "Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở đô thị" đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay430
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376786

Hiện Đang Trực Tuyến: 3