Ngày 3/6/2021, đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đã có lịch thăm và làm việc với Công ty CP Cơ khí và VLXD Thanh Phúc tại số 160 Hoàng Quốc Việt, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

0o12

Theo ông Trần Duy Cảnh- Giám đốc Công ty: Thanh Phúc tiền thân là tổ hợp Duy Cảnh được thành lập vào năm 1988. Năm 1993 Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung, gạch Block đầu tiên trên miền Bắc. Sản phẩm đã được đánh giá cao tại triển lãm hàng công nghiệp Hải Phòng năm 1994.

0o13

Năm 1995 Công ty liên doanh với tập đoàn Iddsol New Zealand chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn như tấm cầu, tấm tường công nghệ New Zealand, gạch Block, gạch Terrazzo, gạch men bóng, ngói xi măng màu, gạch siêu nhẹ Thanh Phúc.

0o14

Hơn 30 năm trong nghề Thanh Phúc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường như một niềm tin, điểm đến của khách hàng khi mua máy, gạch Block, gạch siêu nhẹ Thanh Phúc. Phương châm của Thanh Phúc là: "Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình". Công ty Thanh Phúc đã mang sản phẩm chất lượng đến với khách hàng với giá cả hợp lý và hấp dẫn.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay625
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399684

Hiện Đang Trực Tuyến: 3