Ngày 7/7/2021, đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với Công ty CP Ánh Dương có địa chỉ tại thôn Minh Tân, xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
0o55
Theo ông Phạm Ánh Dương- Giám đốc Công ty: Công ty CP Ánh Dương có ngành nghề kinh doanh: Nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy, hải sản; Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Bán buôn nông lâm sản. Hơn 20 năm kinh doanh sản xuất, Công ty CP Ánh Dương đã tạo được thương hiệu ở huyện Cát Hải và thành phố Hải Phòng. Bản thân Giám đốc Phạm Ánh Dương đã được trao danh hiệu “Sao vàng Đất Việt”.
0o56
Với sức trẻ và tinh thần vươn lên trước biển đảo, doanh nghiệp đã cải tạo đất bãi hoang thành nơi nuôi hải sản đạt năng suất cao. Thời gian tới, Công ty CP Ánh Dương sẽ có kế hoạch đầu tư cải tạo, với mong muốn thời gian tới đây, huyện đảo Cát Hải sẽ có thêm những công trình được xây mới làm đẹp đô thị biển.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay545
mod_vvisit_counterHôm qua1005
mod_vvisit_counterTất cả391357

Hiện Đang Trực Tuyến: 5