Xưởng Thực nghiệm của Trung tâm nghiên cứu và tư vấn phát triển đô thị Hải Phòng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; có địa chỉ tại đường Bến Thóc, Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.
0o75
Xưởng thực nghiệm là cơ sở nghiên cứu của các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu và tư vấn phát triển đô thị Hải Phòng; nhằm quy tụ, duy trì, phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học sàn phẳng vượt nhịp không dầm.
Mục đích: Nghiên cứu sàn phẳng vượt nhịp không dầm gồm các kết cấu: 1/Lưới thép: Hai lưới thép chịu cường độ cao, được liên kết bằng hệ thanh zic zac tạo thành kết cấu làm việc 3 chiều; 2/Xốp EPS không cháy: Lõi xốp EPS nằm ở giữa 2 lưới thép có trọng lượng nhẹ, có tác dụng tiết kiệm bê tông ở trung hòa nên ít tham gia vào chịu lực, góp phần làm giảm trọng lượng cho sàn; 3/Hệ thép zic zac: Hệ thép zic zac dọc và ngang giúp tấm chịu các lực tác động trong quá trình giúp tấm chịu các lực tác động trong quá trình thi công và làm vai thép chống cắt cực tốt cho các sườn cấu tạo của sàn sau này.
Ưu điểm trong sử dụng của sàn: Giảm chiều cao mỗi tầng, tăng số lượng tầng khi cùng chiều cao. Ưu điểm trong sử dụng của sàn phẳng vượt nhịp không dầm: Sàn phẳng, vượt nhịp lớn, cách âm, cách nhiệt, giảm chi phí hoàn thiện, tiết kiệm đường ống kỹ thuật, thi công nhanh, loại bỏ lỗi phong thủy, rút ngắn tiến độ thi công.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401774

Hiện Đang Trực Tuyến: 1