Ngày 30/9/2021 tại hội trường tầng 1, Sở KHCN thành phố, số 1 Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng; đại diện Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự hội thảo trực tuyến “Vai trò đổi mới sáng tạo trong sự phát triển và tái cấu trúc doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới”.
Sau bài phát biểu khai mạc của Giám đốc Sở KHCN Hải Phòng; hội thảo đã nghe các tham luận: “Thực trạng hoạt động ĐMST của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố” của đại diện Sở KHCN Hải Phòng; “Đổi mới sáng tạo- chìa khóa tạo giá trị đột phá và thành công cho doanh nghiệp; các chính sách của nhà nước hỗ trợ hoạt động ĐMST” của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia NIC;
0a19
“Quản trị đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp” của Giám đốc chương trình SEPT quốc tế của Đại học Leipzig CHLB Đức; “Bài học thành công về đổi mới sáng tạo trong khủng hoảng” của Doanh nghiệp KHCN Ewater Engineering; “Giải pháp văn phòng thông minh trong giai đoạn work from home” của đại diện Mobifone. Hội thảo cũng dành thời gian trao đổi và thảo luận sôi nổi.
0a20
Bế mạc hội thảo, BTC cảm ơn các bài tham luận chất lượng cùng những ý kiến đóng góp quí báu của đại biểu tham dự hội thảo. Hội thảo trực tuyến “Vai trò đổi mới sáng tạo trong sự phát triển và tái cấu trúc doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới” đã thu được kết quả tốt đẹp.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua305
mod_vvisit_counterTất cả405646

Hiện Đang Trực Tuyến: 1